Thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký dự thi Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 tại tỉnh Bến Tre

Thứ Sáu, 26/04/2024, 15:46 (GMT+7) 2635
Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhận hồ sơ đăng ký dự thi Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 như sau:

- Thời gian: từ ngày 02/5/2024 đến 17 giờ 00 ngày 10/5/2024.

- Đối với thí sinh đang học lớp 12 của trường năm học 2023-2024:

+ Trường THPT lập và giao tài khoản, hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ để thực hiện ĐKDT trực tuyến trên Hệ thống Quản lý thi (QLT). Thí sinh đăng ký xét công nhận tốt nghiệp trực tiếp tại trường (Trường THPT căn cứ lịch tổ chức kỳ thi  để hướng dẫn thời gian hoàn thành Phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp của thí sinh). Trường phổ thông nhập Phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp lên phần mềm.

+ Trường THPT in, ký tên, đóng dấu trên các Phiếu ĐKDT trực tuyến, chuyển Phiếu đã in để thí sinh rà soát ký xác nhận và bàn giao lại Phiếu số 2 cho thí sinh (trường phổ thông giữ Phiếu số 1).

- Đối với thí sinh tự do học xong chương trình THPT nhưng chưa thi tốt nghiệp THPT hoặc đã thi nhưng chưa tốt nghiệp THPT nộp hồ sơ ĐKDT và đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT trực tiếp tại trường phổ thông, nơi thí sinh đã học lớp 12.

- Thí sinh tự do đã có Bằng tốt nghiệp THPT, đã có Bằng tốt nghiệp trung cấp dự thi để lấy kết quả làm cơ sở đăng ký xét tuyển sinh hoặc các đối tượng khác theo Quy chế thi:  nộp hồ sơ ĐKDT tại trường phổ thông đã học hoặc tại Sở GDĐT (qua Phòng Quản lý chất lượng và Công nghệ thông tin), địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 6 Sở - số 126A, đường Nguyễn Thị Định, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre, số điện thoại: 02753.811.695).

- Thí sinh tự do khai thông tin cần thiết trên bì đựng Phiếu ĐKDT, Phiếu số 1 và Phiếu số 2 (thông tin phải giống nhau ở tất cả các mục tương ứng trên bì, Phiếu số 1 và Phiếu số 2) rồi nộp cho nơi tiếp nhận ĐKDT, kèm theo bản sao (photocopy) 2 mặt CMND/CCCD trên 1 mặt của tờ giấy A4 (thí sinh xuất trình căn cước công dân để cán bộ tiếp nhận hồ sơ đối chiếu) và 02 ảnh màu cỡ 4x6cm, kiểu CMND/CCCD, mới chụp trong vòng 6 tháng (có ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, vào mặt sau tấm ảnh, 2 ảnh này đựng trong một phong bì nhỏ, ngoài ra, cần có 1 ảnh để dán vào vị trí xác định tại mặt trước túi đựng Phiếu ĐKDT).

- Thí sinh chỉ đăng ký để xét học bạ hoặc các hình thức khác (không tham gia dự thi) sẽ có thông báo sau.