Trao thư khen của Thường trực Tỉnh ủy cho học sinh đạt giải Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU

Thứ Năm, 11/05/2023, 00:00 (GMT+7) 4159

BDK.VN - Ngày 11-5-2023, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Tỉnh đoàn đã đến các trường có học sinh đạt giải cấp quốc gia tại cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 52 năm 2023 trao thư khen của Thường trực Tỉnh ủy.

Đại biểu và giáo viên học sinh Trường THCS Huỳnh Tấn Phát chụp ảnh tại buổi trao thư khen.

Đoàn đến Trường THCS Huỳnh Tấn Phát (Bình Đại) và Trường Tiểu học An Định (Mỏ Cày Nam). Tại Trường THCS Huỳnh Tấn Phát, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Giám đốc Sở GD&ĐT và Bí thư Tỉnh đoàn trao thư khen, hoa chúc mừng cho học sinh Đào Khương Duy - học sinh lớp 6/1, Trường THCS Huỳnh Tấn Phát đạt giải nhất cuộc thi và Trường THCS Huỳnh Tấn Phát đạt giải nhất tập thể cấp quốc gia Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU.

Tại Trường Tiểu học An Định, lãnh đạo 2 đơn vị trao thư khen và hoa chúc mừng cho học sinh Phạm Thiên Bảo - học sinh lớp 5/1 đạt giải cây bút triển vọng tại cuộc thi.

Em Phạm Thiên Bảo nhận thư khen của Thường trực Tỉnh ủy

Em Phạm Thiên Bảo nhận thư khen của Thường trực Tỉnh ủy.

Trong buổi trao thư tại các điểm trường, Bí thư Tỉnh đoàn Lâm Như Quỳnh cho biết: Cuộc thi Viết thư quốc tế UPU đã trải qua 52 năm tổ chức, năm nay là năm đầu tiên miền Nam mới có giải nhất. Đặc biệt vui mừng, tỉnh may mắn gặt hái giải nhất cá nhân và tập thể. Kết quả này, đáng biểu dương, là vinh dự của tỉnh nhà và mong muốn các em tiếp tục phát huy trong thời gian tới..

“Mọi thành tích hôm nay là do nỗ lực của ngày hôm qua, do đó, các em hãy luôn nhắc nhở mình đừng bao giờ thỏa mản với kết quả đạt được mà không ngừng phấn đấu, không ngừng vươn lên trong học tập, trong cuộc sống”, Bí thư Tỉnh đoàn Lâm Như Quỳnh nhắn nhủ.

Giám đốc Sở GD&ĐT La Thị Thúy hy vọng thầy cô các trường trên nền tảng đạt được, tiếp tục phát huy hơn, gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới. Riêng đối với các em học sinh, mong muốn các em luôn học hỏi, trau dồi, phát huy năng khiếu của mình; ra sức cố gắng học tập, rèn luyện kỹ năng, vâng lời thầy cô, cha mẹ để tiếp tục phát triển bản thân. Bên cạnh việc học tập, các em sắp xếp tham gia các hoạt động đoàn, hội nhà trường để rèn luyện thêm kỹ năng.

Tin, ảnh: Phan Hân