Gia đình ông Bảy Khánh tặng 400 triệu đồng giúp học sinh nghèo

Thứ Ba, 20/11/2012, 00:00 (GMT+7) 4429

Sáng 7-8-2012, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, bà Lê Thị Trừ - 85 tuổi (65 tuổi Đảng) ngụ tại xã Tân Bình (Vĩnh Cửu - Đồng Nai) trao tặng 400 triệu đồng để giúp học sinh nghèo hiếu học của Bến Tre.

“Số tiền này tôi muốn giúp học sinh nghèo hiếu học của Bến Tre có điều kiện tốt hơn trong học tập. Trong những năm tiếp theo, gia đình tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ quỹ học bổng cho học sinh nghèo hiếu học Bến Tre. Nếu tôi có qua đời thì con tôi là Võ Thị Nghĩa tiếp tục công việc này.” - bà Trừ nói.

Được biết, bà Lê Thị Trừ là vợ của ông Võ Văn Khánh (đã qua đời) - nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre. Ông Khánh quê ở xã Tân Xuân (Ba Tri).