2 giáo viên của tỉnh tham dự lễ tuyên dương nhà giáo tiêu biểu toàn quốc

Thứ Hai, 29/11/2021, 09:17 (GMT+7) 1585

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) La Thị Thúy thông tin: Tối ngày 14-11-2021, tại Đài Truyền hình Việt Nam, 2 giáo viên tiêu biểu của Bến Tre cùng với 189 nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục tiêu biểu thuộc 63 tỉnh, thành trong cả nước tham dự chương trình truyền hình trực tiếp “Thay lời tri ân” năm 2021.

Cô Lê Thị Xuân Diễm (thứ 5 hàng đầu tiên từ trái qua) chụp ảnh lưu niệm trong buổi gặp gỡ Thủ tướng Chính phủ. Ảnh: CTV.

Đây là một trong các hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2021) do Bộ GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việ̣t Nam tổ chức.

2 nhà giáo của tỉnh gồm: Cô Lê Thị Xuân Diễm - giáo viên Trường Trung học phổ thông Lê Quí Đôn (Bình Đại) và cô Trần Thị Phương - giáo viên Trường trung học cơ sở Thạnh Phú Đông (Giồng Trôm). Đây là 2 nhà giáo đã được tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú và có nhiều thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi; nhận nhiều danh hiệu thi đua được các cấp tuyên dương khen thưởng nhiều năm liền.

Được biết, trong khuôn khổ chương trình tri ân, sáng cùng ngày, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có buổi gặp gỡ với 50/191 nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục. Trong đó, có cô Lê Thị Xuân Diễm - giáo viên Trường Trung học phổ thông Lê Quí Đôn. Năm nay, Bến Tre tiếp tục được chọn làm đại diện phát biểu tại buổi gặp gỡ Thủ tướng Chính Phủ.

Phan Hân