Thông báo về việc rà soát hồ sơ thi THPT Quốc gia

Thứ Sáu, 13/05/2016, 00:00 (GMT+7) 2899

Thực hiện hướng dẫn của Cục Khảo thí và Kiểm định CLGD, Phòng Khảo thí và QLCLGD thông báo đến các điểm đăng ký dự thi THPT Quốc gia các nội dung sau:

- Tiếp tục kiểm tra, kiểm dò rà soát lại toàn bộ hồ sơ thí sinh, chỉnh sửa sai sót nếu có.

- Trường hợp phát hiện những hồ sơ nhập sót, hồ sơ xóa đi nhập lại do sai CMND. Đề nghị các điểm tiếp nhận xử lý bằng cách nhập hồ sơ mới trên File Excel (mẫu nhập dữ liệu theo lô) và báo cáo về Sở để Sở tổng hợp và báo cáo về Cục Khảo thí và KĐCLGD để hướng dẫn xử lý.

- Điểm đăng ký dự thi báo cáo về Sở các phát hiện sai sót, chưa chính xác (nếu có) về danh mục xã được hưởng ưu tiên KV1, khu vực ưu tiên của trường THPT… trên địa bàn tỉnh.

Thời gian: chậm nhất đến 17h00 ngày 14/5/2016, báo cáo gởi qua email: phongktkd.sobentre@moet.edu.vn (bản chính báo cáo có ký tên, đóng dấu lưu tại đơn vị).  Điểm đăng ký dự thi sử dụng email của trường, trung tâm để báo cáo, không sử dụng email cá nhân có tên miền khác.

• Ghi chú: Phòng Khảo thí đã nhận được các báo cáo đề nghị chỉnh sửa số CMND của các đơn vị: THPT Mạc Đĩnh Chi (01 trường hợp), THPT Nguyễn Huệ (01 trường hợp), THPT Trần Trường Sinh (01 trường hợp), THPT Trần Văn Kiết (01 trường hợp).