Thông báo về việc nộp báo cáo Xã hội hóa Quý 3 năm 2013

Thứ Năm, 05/12/2013, 00:00 (GMT+7) 1680

Phòng Kế hoạch – Tài chính Sở Giáo dục và Đào tạo nhắc các đơn vị nộp báo cáo Xã hội hóa Quý 3 năm 2013 theo Công văn 1601/SGD&ĐT-KHTC ngày 26/8/2013 “V/v báo cáo định kỳ về công tác xã hội hóa giáo dục”.

Danh sách các đơn vị chưa nộp báo cáo: Trường THPT Lạc Long Quân, Trần Văn Ơn, Lê Hoàng Chiếu, Đoàn Thị Điểm, Ca Văn Thỉnh, Quản Trọng Hoàng, Lê Anh Xuân, Ngô Văn Cấn, Trương Vĩnh Ký, Trần Văn Kiết, Nguyễn Trãi, Phan Ngọc Tòng, Phan Thanh Giản, Tán Kế, Sương Nguyệt Anh, Trường Nuôi dạy trẻ em khuyết tật; Trung tâm GDTX Mỏ Cày Bắc. Đề nghị các đơn vị nhanh chóng nộp báo cáo , để Phòng tổng hợp đúng thời gian quy định. ( Nộp bằng văn bản)