Thông báo về việc nhận hồ sơ chuyển nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng của thí sinh

Thứ Hai, 17/08/2015, 00:00 (GMT+7) 2021

Thực hiện hướng dẫn của Cục Khảo thí và KĐCLGD, Phòng Khảo thí và QLCLGD thông báo các trườngTHPT, các Trung tâm GDTX về việc nhận hồ sơ chuyển nguyện vọng xét tuyển Đại học (ĐH), Cao đẳng (CĐ) như sau:

1. Đối với hồ sơ xin chuyển nguyện vọng ngành học Đại học, Cao đẳng nhưng không chuyển sang trường ĐH, CĐ khác: phần mềm trực tuyến không hỗ trợ nhập liệu nên các đơn vị hướng dẫn phụ huynh, học sinh gởi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến nộp hồ sơ trực tiếp tại trường Đại học, CĐ (theo Qui chế Tuyển sinh ĐH, CĐ).

2. Đối với hồ sơ mới, chưa nộp trường ĐH, CĐ nào: nhà trường hướng dẫn phụ huynh, học sinh gởi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến nộp hồ sơ trực tiếp tại trường ĐH, CĐ (theo Qui chế Tuyển sinh ĐH, CĐ).

3. Về việc thêm chức năng đổi mật khẩu, Phòng Khảo thí đã đề nghị với Cục Khảo thí, các đơn vị đợi cập nhật phần mềm để thực hiện.

4. Mẫu danh sách báo cáo về Sở (mẫu 2) thực hiện kết xuất từ phần mềm.

5. Các đơn đổi nguyện vọng ngành học hoặc  đăng kí nguyện vọng lần đầu vào trường ĐH, CĐ của thí sinh không giải quyết được (như đã thông báo trên đây), nếu đã nhận hồ sơ, nhà trường phải liên hệ ngay với phụ huynh, học sinh để trả hồ sơ, không làm chậm trể thời gian của phụ huynh, học sinh.

6. Đối với các hồ sơ chuyển nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ từ trường ĐH, CĐ này sang trường ĐH, CĐ khác các đơn vị tổ chức nhận hồ sơ và nhập liệu vào phần mềm trực tuyến theo Công văn hướng dẫn số 4079/BGDĐT-KTKĐCLGD, Công văn số 1704/SGD&ĐT-KT&QLCLGD và theo hướng dẫn tập huấn phần mềm của Sở.