Thông báo về nộp dữ liệu phúc khảo thi tốt nghiệp THPT năm 2014

Thứ Ba, 17/06/2014, 00:00 (GMT+7) 2488

Phòng Khảo thí và QLCLGD thông báo các trường THPT, các Trung tâm GDTX có thí sinh đề nghị phúc khảo bài thi tốt nghiệp THPT thực hiện nhập thông tin thí sinh phúc khảo bài thi vào phần mềm quản lý thi (sau khi đọc dữ liệu kết quả tốt nghiệp vào phần mềm) .

Sáng ngày 21/6/2014 các đơn vị có thí sinh đề nghị phúc khảo kết xuất dữ liệu từ phần mềm và gởi trước dữ liệu phúc khảo đến email phongktkd.sobentre@moet.edu.vn. Trường hợp có thí sinh nộp đơn phúc khảo bổ sung trong thời hạn theo qui chế (23/6/2014) thì đơn vị thực hiện gởi dữ liệu bổ sung lần 2.

Hạn cuối ngày 23/6/2014 các đơn vị gởi danh sách thí sinh đề nghị phúc khảo (bản in từ phần mềm) về Phòng Khảo thí và QLCLGD.