Thông báo nhận tiền thưởng và giấy khen HSG thi giải toán trên MTCT và thi HSG lớp 9 THCS

Thứ Tư, 04/03/2015, 00:00 (GMT+7) 4293

Phòng Khảo thí và QLCLGD thông báo các Phòng GD&ĐT, Trường THPT, Trung tâm GDTX cử cán bộ, giáo viên đến cơ quan Sở GD&ĐT (Phòng Khảo thí và QLCLGD) nhận giấy khen, tiền thưởng, phần thưởng cho học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh thi giải toán trên máy tính cầm tay và giấy khen, tiền thưởng cho học sinh đạt giải thi HSG cấp tỉnh lớp 9 THCS năm học 2014-2015.

Thời gian: từ ngày 06/03/2015 đến ngày 13/03/2015 (ngày làm việc).

Khi đến nhận thưởng đề nghị mang theo:

1. Giấy giới thiệu của đơn vị

2. Danh sách học sinh nhận tiền thưởng có chữ kí của học sinh, xác nhận của thủ trưởng đơn vị (mẫu đính kèm thông báo này).

* Ghi chú:

- Mẫu đính kèm gồm 2 File Excel; mỗi File có 2 Sheet: danh sách học sinh đạt giải theo đơn vị trường (Sheet2) và mẫu danh sách học sinh nhận tiền thưởng (Sheet1). Căn cứ vào mẫu này nhà trường sao chép danh sách học sinh đạt giải của trường từ Sheet2 vào Sheet1 và hoàn thành các thủ tục kí xác nhận.

- Phòng GD&ĐT chuyển các mẫu này đến các trường THCS sau đó nhận lại danh sách và đến Sở GD&ĐT nhận giấy khen, tiền thưởng để chuyển lại cho các trường THCS trực thuộc.