Thông báo nhận các mẫu thống kê phục vụ công tác chuẩn bị cho hội đồng coi thi tốt nghiệp THPT

Thứ Năm, 22/05/2014, 00:00 (GMT+7) 2001

Phòng Khảo thí và QLCLGD đã gởi các biểu mẫu Danh sách các Hội đồng coi thi; thống kê số giám thị của các trường được điều động tham gia coi thi; thống kê phòng thi, thí sinh theo từng môn thi qua email. Đề nghị lãnh đạo các trường THPT, các Trung tâm GDTX nhận các biểu mẫu rà soát lại để chuẩn bị cho các hội đồng coi thi tốt nghiệp THPT.

Các đơn vị có thí sinh dự thi thông báo cho thí sinh biết địa điểm đặt hội đồng coi thi, lịch thi để thí sinh đến dự thi đúng địa điểm và thời gian thi theo qui định.

Đơn vị nào chưa nhận đủ Quyết định điều động giáo viên tham gia coi thi liên hệ Phòng Khảo thí và QLCLGD để nhận Quyết định.

Phòng Khảo thí và QLCLGD.