Thông báo (lần 2) báo cáo thống kê thí sinh dự thi THPT Quốc gia về nghỉ tại TP Bến Tre

Thứ Hai, 23/05/2016, 00:00 (GMT+7) 3212

Để thống kê số liệu báo cáo Ban chỉ đạo thi, Phòng Khảo thí và QLCLGD đề nghị các trường THPT, các Trung tâm GDTX các huyện khảo sát thống kê số liệu thí sinh dự thi THPT Quốc như nội dung sau:

- Số thí sinh ở huyện về TP Bến Tre dự thi dự định nghỉ lại TP Bến Tre ? Trong đó có bao nhiêu thí sinh đã liên hệ được chỗ ở ?
Hiện đã hết thời gian qui định báo cáo, đề nghị các đơn vị chưa báo cáo hoàn thành số liệu báo cáo đến đến trước 16g ngày thứ hai, 23/05/2016. Báo cáo xin gởi về địa chỉ email phongktkd.sobentre@moet.edu.vn.
* Ghi chú: Hiện Phòng Khảo thí và QLCLGD đã -nhận được báo cáo của các đơn vị sau:
Các Trường THPT:  Lê Hoàng Chiếu, Nguyễn Huệ, Trương Vĩnh Ký, Ngô Văn Cấn, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Hoài Đôn, Phan Thanh Giản, Phan Ngọc Tòng.;
Các Trung tâm GDTX: Chợ Lách, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú, Ba Tri.