(Thông báo khẩn) CĐGD tỉnh gởi các cụm trưởng thi đua

Thứ Sáu, 23/08/2013, 00:00 (GMT+7) 1404

Kính gởi các đ/c là trưởng cụm thi đua khối CĐCS trực thuộc.

BTV CĐGD tỉnh đề nghị các đ/c Cụm trưởng điện thoại thông báo cho các Chủ tịch CĐCS trực thuộc trong cụm lấy các Giấy mời đã đưa lên mạng để tham dự các cuộc họp trong tuần sau:

1.Đ/c Thuý (THPT Chuyên), phụ trách cụm các CĐCS trên địa bàn Thành phố (CĐCS thuộc Đảng bộ Sở GD và ĐT)

2.Đ/c Hương (THPT Võ Trường Toản); phụ trách cụm các CĐCS trên địa bàn Thành phố (CĐCS không thuộc Đảng bộ Sở GD và ĐT)

3.Đ/c Hưng (THPT Nguyễn Thị Định); phụ trách cụm các CĐCS trên địa bàn Giồng Trôm

4. Đ/c Dao (THPT Sương Nguyệt Anh), phụ trách cụm các CĐCS trên địa bàn Ba Tri.

5. Đ/c Long (THPT Quảng Trọng Hoàng), phụ trách cụm các CĐCS trên địa bàn Mỏ Cày Nam

6. Đ/c Út (THPT Sương Nguyệt Anh), phụ trách cụm các CĐCS trên địa bàn Mỏ Cày Bắc

7. Đ/c Huy (THPT Trần Văn Kiết), phụ trách cụm các CĐCS trên địa bàn Chợ Lách

8. Đ/c Nhung (THPT Trần Trường Sinh), phụ trách cụm các CĐCS trên địa bàn Thạnh phú

9. Đ/c Mương (THPT Huỳnh Tấn Phát), phụ trách cụm các CĐCS trên địa bàn Bình Đại

10. Đ/c Tuyền (THPT Mạc Đĩnh Chi), phụ trách cụm các CĐCS trên địa bàn Châu Thành.

Phạm Nghi Tiện (Chủ tịch CĐGD Tỉnh)