Thông báo điều chỉnh hồ sơ thí sinh thi THPT Quốc gia sau in Giấy báo dự thi

Thứ Năm, 18/06/2015, 00:00 (GMT+7) 2492

Phòng Khảo thí và QLCLGD thông báo đến các đơn vị Đăng ký dự thi các nội dung sau:

1. Các đơn vị đăng ký dự thi, các điểm tiếp nhận hồ sơ tập hợp thông tin báo sai sót của thí sinh, đối chiếu với hồ sơ gốc (phiếu  đăng ký dự thi số 1); đến hết ngày 19/6 , lập báo cáo  theo mẫu đính kèm gửi về Phòng Khảo thí và QLCLGD (Gởi File qua Email và văn bản có xác nhận của thủ trưởng đơn vị).

2. Các trường THPT Trần Văn Ơn, Diệp Minh Châu, Nguyễn Huệ, Mạc Đĩnh Chi, Chuyên Bến Tre, Nguyễn Đình Chiểu, Võ Trường Toản, Lạc Long Quân, Lê Anh Xuân, Ngô Văn Cấn, Trung tâm GDTX TP Bến Tre rà soát các sai sót (nếu có) danh sách dự kiến phân công coi thi Cụm thi Đại học Tiền Giang (đã gởi qua email đến các đơn vị) báo cáo (qua email) về Phòng Khảo thí và QLCLGD. Thời gian đến hết ngày 19/6/2015.