Thông báo các trường THPT kiểm tra danh sách dự thi HSG cấp tỉnh lớp 12 năm học 2014-2015

Thứ Tư, 01/10/2014, 00:00 (GMT+7) 2547

Phòng Khảo thí và QLCLGD thông báo các trường THPT, trường Phổ thông Hermann Gmeiner tổ chức kiểm tra, kiểm dò số lượng dự thi, thông tin thí sinh dự thi, thẻ dự thi ... kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 THPT cấp tỉnh năm học 2014-2015 do đơn vị lập so với danh sách dự thi tổng hợp trên máy tính do Phòng Khảo thí lập từ File dữ liệu của các đơn vị.

Trường hợp có điều chỉnh thông tin thí sinh dự thi đề nghị nhà trường thông báo gấp qua email về Phòng Khảo thí và QLCLGD để điều chỉnh.

Thông tin phòng thi và số báo danh chỉ để tham khảo, trường hợp không có sai sót từ các đơn vị thì giữ nguyên thông tin này, trường hợp có sai sót phải điều chỉnh, Phòng Khảo thí sẽ thông báo lại danh sách mới để các đơn vị công bố cho thí sinh.

Thời hạn cuối để phản hồi điều chỉnh thông tin thí sinh đến hết ngày 03/10/2014.