Thông báo bổ sung mục 11 mẫu phiếu đăng kí xét công nhận tốt nghiệp THPT

Thứ Hai, 06/04/2015, 00:00 (GMT+7) 2351

Thực hiện hướng dẫn của Cục Khảo thí và KĐCLGD về điều chỉnh mục 11 trong mẫu phiếu đăng kí xét công nhận tôt nghiệp THPT:

(Nội dung ở đoạn 2 của khoản 11 trong Phụ lục 10: Chỉ có 01 ô ghi loại giải và điểm cộng; trong khi đó, có một số học sinh tham gia và có thể được cộng điểm cả 2 nội dung (1) thi học sinh giỏi các môn văn hóa và (2) thi thí nghiệm thực hành (Vật lí, Hoá học, Sinh học); thi văn nghệ; thể dục thể thao; hội thao giáo dục quốc phòng; cuộc thi khoa học kỹ thuật; viết thư quốc tế,..)

Phòng Khảo thí và QLCLGD hướng dẫn các điểm ĐKDT như sau:

1) Nếu đã in Phiếu ĐK xét công nhận tốt nghiệp: Đối với HS có 2 loại giải Học sinh giỏi thì ghi bổ sung vào cuối khoản 11.

2) Hoặc nếu chưa in Phiếu ĐK xét công nhận tốt nghiệp: thì in theo mẫu Phiếu đính kèm.