SỘI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 10

Thứ Tư, 28/08/2024, 07:43 (GMT+7) 60
Nhằm tạo không khí vui tươi chuẩn bị năm học mới 2024-2025, Trường THPT Ngô Văn Cấn phối hợp cùng Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge tổ chức Chương trình Văn nghệ chào đón học sinh khối 10 với chủ đề “CB MUSIC DAY, Kiến tạo anh tài – Nâng bước tương lai” vào ngày 24/8/2024.

Tham gia chương trình có bà Hồ Thị Thanh Tâm, Trưởng Chi nhánh CB Mỏ Cày Bắc và Mỏ Cày Nam, Đại diện Lãnh đạo các trường THPT Trương Vĩnh Ký, Chê Ghê-va-ra, các trường THCS trên địa bàn huyện, Lãnh đạo trường, giáo viên, nhân viên Trường THPT Ngô Văn Cấn, 399 học sinh khối 10 năm học 2023 – 2024 và rất đông khán giả đến ủng hộ chương trình.

Chương trình Văn nghệ năm nay được các bạn học sinh chuẩn bị chu đáo với 05 tiết mục đặc sắc, trong đó có 02 tiết mục của học sinh khối 10, tạo được ấn tượng tốt đối với người xem. Bên cạnh các tiết mục từ nhà trường còn có các tiết mục đặc sắc từ Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambrigde, đặc biệt là phần biểu diễn hết sức sôi động và hấp dẫn từ nhóm nhạc Aucotics CB Band.

Tham gia chương trình “CB MUSIC DAY, Kiến tạo anh tài – Nâng bước tương lai”, ngoài việc hòa mình trong không khí âm nhạc sôi động, các em học sinh còn có cơ hội tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn và nhận được nhiều phần quà từ hệ thống Trung tâm ngoại ngữ Cambridge.

Phát biểu trong chương trình, thầy Nguyễn Hữu Thái- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường cảm ơn Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge đã hợp tác và hỗ trợ Trường THPT Ngô Văn Cấn trong nhiều hoạt động mang tính học thuật, Câu lạc bộ nói Tiếng Anh, hỗ trợ kinh phí đầu tư cơ sở vật chất cho nhà trường. Thầy Nguyễn Hữu Thái cũng đã chúc mừng 397 học sinh khối 10 vừa mới trúng tuyển vào trường, mong đây là sự khởi đầu tốt đẹp để các em nổ lực phấn đấu nhiều hơn cho sự thành công và trưởng thành của các em ở ngôi trường mang tên Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Ngô Văn Cấn, xứng đáng với truyền thống vẻ vang 38 năm hình thành và phát triển của nhà trường.