Sở Giáo dục và Đào Tạo Bến Tre

Học tập

Siêu máy chiếu

Email In PDF.

Projector trình chiếu hình ảnh ngày càng quen thuộc với mọi người, đặc biệt là tại các hội thảo hoặc trong giảng đường đại học. Điều bất tiện là hình ảnh chiếu lên không được lớn và có thể hơi mờ. Nay, nhược điểm này đã được khắc phục với F35 WQXGA - chiếc máy chiếu đầu tiên trên thế giới đạt độ phân giải 2560x1600 pixel và có thể phóng hình đến kích cỡ 19,8 mét.

Đọc thêm...
 

5 dịch vụ của Google có thể bạn chưa biết

Email In PDF.

Nhắc đến "ông trùm" Google, hẳn ai cũng nghĩ đến ngay một cỗ máy tìm kiếm khổng lồ, bởi ngày nay khi cần biết bất cứ thông tin gì, người ta đều vào Google để tìm kiếm.

Đọc thêm...
 

Chàng trai Hà Nội trở thành Giảng viên Đại học Oxford

Email In PDF.

26 tuổi, bảo vệ xuất sắc luận án Tiến sĩ tại Đại học Oxford và có nhiều công trình nghiên cứu được đăng tải trên các tạp chí khoa học. Đó là Nguyễn Hoàng Long, chàng trai Hà Nội vừa trở thành Giảng viên Việt Nam đầu tiên ở Đại học Oxford.


Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Long (ngoài cùng bên phải) đã trở thành giảng viên Việt Nam đầu tiên tại Đại học Oxford.

Đọc thêm...
 

Nhanh chóng phát hiện bad sector cho ổ cứng

Email In PDF.

TTO - Cách nhanh nhất để biết ổ cứng của mình có bị bad sector hay không là sử dụng phần mềm DTI Surface Scanner

Ổ cứng bị bad sector luôn là “cơn ác mộng” với người dùng và đồng thời cũng là nguyên nhân khiến cho hiệu suất hoạt động của máy tính tụt dốc. Không những thế, nếu ổ cứng bị bad sector quá nhiều sẽ dẫn đến “cái chết thương tâm” cho những dữ liệu quý giá của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tỉnh táo để nhận ra ổ cứng mình bị bad sector. Cách đề phòng tốt nhất là kiểm tra “sức khỏe” ổ cứng bằng DTI Surface Scanner.

Đọc thêm...
 

Khắc phục 6 lỗi "kinh điển" khi in

Email In PDF.

Nếu bạn là người làm công tác văn phòng, chắc hẳn các sự cố mà máy in gây ra khiến bạn gặp không ít phiền phức. Sau đây là sáu sự cố thường gặp nhất và hướng giải quyết.

Đọc thêm...
 
Trang 15 của 15

Danh mục

Đăng nhập