Sở Giáo dục và Đào Tạo Bến Tre

Học tập

Tube2Tone: tạo nhạc chuông online từ clip YouTube

Email In PDF.

TTO - Dịch vụ Tube2Tone giúp bạn tạo nhạc chuông “trên mây” từ video clip ưa thích trên YouTube, không mất công tải về clip rồi dùng phần mềm trích xuất nhạc khỏi clip và cắt nhạc để xuất nhạc chuông như cách truyền thống.  

Đọc thêm...
 

Thiếu Google, giới khoa học Trung Quốc như bị… “mất điện”

Email In PDF.

(GD&TĐ) – Google và Trung Quốc có thể không có cuộc chiến nào về khoa học nhưng mâu thuẫn của họ sẽ có tác động tiêu cực đến giới khoa học ở quốc gia châu Á này.Theo cuộc khảo sát của tạp chí Nature News đối với các nhà khoa học Trung Quốc, 84% cho rằng việc không truy cập được vào Google có thể tổn hại “phần nào hoặc đáng kể” đến quá trình công việc của họ. Giống như các nhà khoa học Mỹ, các nhà nghiên cứu Trung Quốc sử dụng Google và Google Scholar để tìm tài liệu và các thông tin liên quan.

Đọc thêm...
 

E-learning, sức sống mới trên đất Hàn

Email In PDF.

1- …Bắt đầu từ ông Lee Sang-ki, nguyên Chủ tịch Hiệp hội Nhà báo châu Á (AJA), chủ biên nhật báo Hankyoreh. 5 năm trước đây, cũng vào tháng 12, một nhóm nhà báo Hankyoreh đến Việt Nam và tham gia chương trình “Góp phần xoa dịu nỗi đau da cam”.

Đọc thêm...
 

Microsoft ra mắt phiên bản lướt web an toàn

Email In PDF.

 

(TNO) Nhằm tránh tình trạng trẻ nhỏ (dưới 18 tuổi) truy cập vào các trang web độc hại, Microsoft vừa phát hành một phiên bản lướt web an toàn dành cho Internet Explorer 8 (IE8) với tên gọi Click Clever Click Safe, theo PCAdvisor.

Đọc thêm...
 

Nhà toán học Ngô Bảo Châu làm giáo sư Đại học Chicago

Email In PDF.

(GD&TĐ)-Từ ngày 1/9/2010, nhà toán học Ngô Bảo Châu, người có công trình được vinh danh là phát hiện khoa học quan trọng nhất của năm sẽ chính thức trở thành giáo sư tại Đại học Chicago, Mỹ.

Đọc thêm...
 
Trang 14 của 15

Danh mục

Đăng nhập