Sở Giáo dục và Đào Tạo Bến Tre

Học tập

Microsoft ra mắt phiên bản lướt web an toàn

Email In PDF.

 

(TNO) Nhằm tránh tình trạng trẻ nhỏ (dưới 18 tuổi) truy cập vào các trang web độc hại, Microsoft vừa phát hành một phiên bản lướt web an toàn dành cho Internet Explorer 8 (IE8) với tên gọi Click Clever Click Safe, theo PCAdvisor.

Đọc thêm...
 

Nhà toán học Ngô Bảo Châu làm giáo sư Đại học Chicago

Email In PDF.

(GD&TĐ)-Từ ngày 1/9/2010, nhà toán học Ngô Bảo Châu, người có công trình được vinh danh là phát hiện khoa học quan trọng nhất của năm sẽ chính thức trở thành giáo sư tại Đại học Chicago, Mỹ.

Đọc thêm...
 

649 công trình đoạt giải Sinh viên NCKH lần thứ 20

Email In PDF.

Ngày (30/1), Lễ trao giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 20” và giải thưởng “Sáng tạo kỹ thuật Việt Nam – VIFOTEC lần thứ 17” đã được tổ chức trọng thể tại Hà Nội. Đến dự buổi lễ có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý cùng lãnh đạo TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam, Bộ Khoa học – Công nghệ…

Đọc thêm...
 

Sáng chế của 1 HS cấp III được dự thi Quốc tế

Email In PDF.

Một chiếc máy thái rau củ quả cho chăn nuôi có thể thay thế 20 người… Chủ nhân của ý tưởng sáng tạo ấy là em Nguyễn Trọng Đoàn, lớp 11 chuyên Lý, Trường THPT chuyên Lương Văn Tuỵ (TP. Ninh Bình).

Đọc thêm...
 

Tạo đĩa CD/DVD ảo với nhiều tùy biến

Email In PDF.

TTO - Không chỉ là trình tạo đĩa VCD/DVD ảo với nhiều tùy biến nhất hiện nay, Virtual CD 10 còn được tăng cường thêm nhiều tính năng hữu ích khác.

Đọc thêm...
 
Trang 14 của 15

Danh mục

Đăng nhập