Hoạt động chào mừng ngày sách VN của trường TH Thị trấn Giồng Trôm (Trang Tuổi trẻ xứ dừa Bến Tre)

Thứ Ba, 30/10/2018, 00:00 (GMT+7) 978

7h sáng ngày 16 tháng 4 năm 2018, Liên đội và cán bộ Thư viện Trường Tiểu học Thị Trấn Giồng Trôm đã long trọng tổ chức hoạt động chào mừng “Ngày sách Việt Nam 21/4” với sự tham dự của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường và 927 em học sinh.

Quang cảnh hoạt động

Trường tiểu học Thị Trấn đã tổ chức các hoạt động chào mừng tại trường với nhiều hình thức thiết thực phong phú như: nghe báo cáo ý nghĩa về ngày sách Việt Nam, biểu diễn tiểu phẩm, múa “Em yêu trang sách”, đọc sách,...và với hơn 900 bản sách được trao đến tay các em. Những quyển sách về thiên nhiên, những điều kì thú, một câu chuyện mỗi tối mẹ kể bé nghe,…thu hút được sự chú ý và khiến các em hứng thú khi tìm hiểu.

Các em học sinh tham gia hoạt động

Thông qua hoạt động chào mừng “Ngày sách Việt Nam 21/4” nhằm góp phần đưa ‘văn hóa đọc’ trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời, giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học,…để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức, hình thành nhân cách của các em. Qua đó, tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách.