Dự kiến lịch khảo sát tình hình hoạt động của CĐCS sau Đại hội

Thứ Sáu, 11/01/2013, 00:00 (GMT+7) 1349

Ban Thường vụ CĐGD tỉnh dự kiến lịch khảo sát tình hình hoạt động của các CĐCS (có danh sách dưới đây) sau Đại hội nhiệm kỳ 2012-2015. Nếu có thay đổi lịch khảo sát đề nghị các đơn vị, các đ/c tham gia đoàn khảo sát báo cáo lại đ/c Tiện để điều chỉnh chậm nhất ngày 12/01/ 2013 (ĐTDD 0907.394.982). Sau ngày 12/01/2013, nếu không có thay đổi BTV CĐGD tỉnh sẽ ban hành thông báo chính thức (bằng văn bản)

-Thành phần dự khảo sát: Chủ tịch, Phó chủ tịch, đại diện Cấp ủy, Ban giám hiệu trường

-Nội dung khảo sát: tình hình hoạt động của CĐCS sau Đại hội và kết quả học kỳ 1 năm học 2012-2013

-Thời gian: sáng 7g30, chiều 13h30

Đơn vị được khảo sát

Thành phần đoàn khảo sát

(thứ Năm)

-Khảo sát tình hình hoạt động sau Đại hội và HK 1 đối với CĐCS TT GDTX Chợ Lách (sáng)

-Khảo sát tình hình hoạt động sau Đại hội và HK 1 đối với CĐCS THPT Trương Vĩnh Ký (chiều)

Tiện, Bắc, Huy (THPT Trần Văn Kiết)

(thứ Bảy)

-Khảo sát tình hình hoạt động sau Đại hội và HK 1 đối với CĐCS THPT Nguyễn Đình Chiểu (sáng)

-Khảo sát tình hình hoạt động sau Đại hội và HK 1 đối với CĐCS THPT Võ Trường Toản (chiều)

Tiện, Bắc, Hương (THPT Võ Trường Toản)

(thứ Hai)

-Khảo sát tình hình hoạt động sau Đại hội và HK 1 đối với CĐCS THPT Nguyễn Trãi (sáng)

-Khảo sát tình hình hoạt động sau Đại hội và HK 1 đối với CĐCS TT GDTX Giồng Trôm (chiều)

Tiện, Bắc, Nhịnh (THPT Phan Văn Trị)

(thứ Ba)

-Khảo sát tình hình hoạt động sau Đại hội và HK 1 đối với CĐCS THPT Ca Văn Thỉnh (sáng)

-Khảo sát tình hình hoạt động sau Đại hội và HK 1 đối với CĐCS THPT Cheguevava (chiều)

Tiện, Bắc, Long (THPT Quản Trọng Hoàng)

(thứ Tư)

-Khảo sát tình hình hoạt động sau Đại hội và HK 1 đối với CĐCS trường Khuyết tật (sáng)

-Khảo sát tình hình hoạt động sau Đại hội và HK 1 đối với CĐCS TT KTTH-HN tỉnh (chiều)

Tiện, Bắc, Thúy (THPT Chuyên)

(thứ Năm)

-Khảo sát tình hình hoạt động sau Đại hội và HK 1 đối với CĐCS TT GDTX Thành phố (sáng)

-Khảo sát tình hình hoạt động sau Đại hội và HK 1 đối với CĐCS TT Lạc Long Quân (chiều)

Tiện, Bắc, Hương (THPT Võ Trường Toản)