Chủ đề báo cáo tham luận tại Đại hội CĐGD tỉnh khóa IX

Thứ Tư, 31/10/2012, 00:00 (GMT+7) 2830

CHỦ ĐỀ  BÁO CÁO THAM LUẬN

(Kèm theo Giấy mời số 35/GM-CĐGD ngày 29/10/2012 của CĐGD tỉnh)

CĐGD Thành phố

Công đoàn với cuộc vận động hỗ trợ giáo dục vùng sâu, vùng xa

CĐGD Mỏ Cày Nam

Vai trò của Công đoàn trong việc phối hợp chỉ đạo thực hiện các cuộc vận động lớn trong ngành

CĐCS THPT Chuyên Bến Tre

Vai trò Công đoàn trong việc phối hợp tổ chức phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và phong trào lao động sáng tạo

CĐCS THPT Mạc Đĩnh Chi

Xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh và tham gia xây dựng Đảng.

CĐCS THPT Phan Ngọc Tòng

Công đoàn với công tác tham gia quản lý và phối hợp hoạt động giữa Công đoàn và nhà trường.

CĐCS THPT Lê Anh Xuân

Công đoàn với việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng và chăm lo đời sống cho cán bộ giáo viên và người lao động

CĐCS THPT Huỳnh Tấn Phát

Tổ chức hoạt động nữ công và phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”