Sở Giáo dục và Đào Tạo Bến Tre

Thông tin điều hành

Thông báo nhận GCN cuộc thi Dạy học tích hợp và Vận dụng kiến thức liên môn cấp quốc gia.

Email In PDF.

Sở GD&ĐT thông báo đến các Phòng GD&ĐT, trường THPT có giáo viên và học sinh đạt giải cuộc thi dạy học theo chủ đề tích hợp và vận dụng kiến thức liên môn cấp quốc gia năm học 2015-2016 đến Sở GD&ĐT (Phòng Giáo dục Trung học) nhận giấy chứng nhận. Thời gian nhận: từ ngày 28/6 đến ngày 08/7/2016.

- Quyết định kèm theo

File đính kèm:
Download this file (qd kem theo.doc)qd kem theo.doc[ ]113 Kb
 

Đề nghị báo cáo xã hội hóa quí II/2016

Email In PDF.

Đề nghị các Phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc Sở nộp báo cáo xã hội hóa quí II/2016 về Phòng Kế hoạch Tài chính (đ/c Nhiên)

 

Thông báo các điểm đăng ký dự thi thực hiện duyệt thông tin xét tốt nghiệp

Email In PDF.

Phòng Khảo thí và QLCLGD kiểm tra trên hệ thống phần mềm quản lý thi THPT Quốc gia vẫn còn nhiều điểm đăng ký dự thi THPT Quốc gia chưa duyệt thông tin xét tốt nghiệp.

Để bảo đảm thí sinh được chuyển danh sách cho hội đồng thi, đề nghị các đơn vị khẩn trương rà soát chỉnh sửa thông tin xét tốt nghiệp và thực hiện duyệt thông tin xét tốt nghiệp cho thí sinh của đơn vị mình trong ngày 31/5/2016.

 

Thông báo nhận GCN cuộc thi Dạy học tích hợp và Vận dụng kiến thức liên môn.

Email In PDF.

Sở GD&ĐT thông báo các Phòng GD&ĐT, trường THPT, TTGDTX có giáo viên và học sinh đạt giải cấp tỉnh cuộc thi dạy học tích hợp và vận dụng kiến thức liên môn năm học 2015-2016 đến Phòng Giáo dục Trung học nhận giấy chứng nhận. Thời gian chậm nhất là 15 giờ ngày 24/5/2016.

 

Thông báo (lần 2) báo cáo thống kê thí sinh dự thi THPT Quốc gia về nghỉ tại TP Bến Tre

Email In PDF.

Để thống kê số liệu báo cáo Ban chỉ đạo thi, Phòng Khảo thí và QLCLGD đề nghị các trường THPT, các Trung tâm GDTX các huyện khảo sát thống kê số liệu thí sinh dự thi THPT Quốc như nội dung sau:

- Số thí sinh ở huyện về TP Bến Tre dự thi dự định nghỉ lại TP Bến Tre ? Trong đó có bao nhiêu thí sinh đã liên hệ được chỗ ở ?
Hiện đã hết thời gian qui định báo cáo, đề nghị các đơn vị chưa báo cáo hoàn thành số liệu báo cáo đến đến trước 16g ngày thứ hai, 23/05/2016. Báo cáo xin gởi về địa chỉ email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .
* Ghi chú: Hiện Phòng Khảo thí và QLCLGD đã -nhận được báo cáo của các đơn vị sau:
Các Trường THPT:  Lê Hoàng Chiếu, Nguyễn Huệ, Trương Vĩnh Ký, Ngô Văn Cấn, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Hoài Đôn, Phan Thanh Giản, Phan Ngọc Tòng.;
Các Trung tâm GDTX: Chợ Lách, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú, Ba Tri.

 
Trang 10 của 44

Danh mục

Đăng nhập