Sở Giáo dục và Đào Tạo Bến Tre

Thông tin điều hành

Thông báo (lần 2) báo cáo thống kê thí sinh dự thi THPT Quốc gia về nghỉ tại TP Bến Tre

Email In PDF.

Để thống kê số liệu báo cáo Ban chỉ đạo thi, Phòng Khảo thí và QLCLGD đề nghị các trường THPT, các Trung tâm GDTX các huyện khảo sát thống kê số liệu thí sinh dự thi THPT Quốc như nội dung sau:

- Số thí sinh ở huyện về TP Bến Tre dự thi dự định nghỉ lại TP Bến Tre ? Trong đó có bao nhiêu thí sinh đã liên hệ được chỗ ở ?
Hiện đã hết thời gian qui định báo cáo, đề nghị các đơn vị chưa báo cáo hoàn thành số liệu báo cáo đến đến trước 16g ngày thứ hai, 23/05/2016. Báo cáo xin gởi về địa chỉ email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .
* Ghi chú: Hiện Phòng Khảo thí và QLCLGD đã -nhận được báo cáo của các đơn vị sau:
Các Trường THPT:  Lê Hoàng Chiếu, Nguyễn Huệ, Trương Vĩnh Ký, Ngô Văn Cấn, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Hoài Đôn, Phan Thanh Giản, Phan Ngọc Tòng.;
Các Trung tâm GDTX: Chợ Lách, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú, Ba Tri.

 

Thông báo nhận cây trồng năm 2016

Email In PDF.

Đề nghị các đơn vị có đăng ký cây trồng phân tán năm 2016 đến Chi cục kiểm lâm Bến Tre nhận cây trồng (Danh sách kèm theo).

Thời gian: 8 giờ ngày 17/6/2016.

File đính kèm:
Download this file (bang dang ky cay trong 2016.doc)bang dang ky cay trong 2016.doc[ ]30 Kb
 

Thông báo nhận giấy chứng nhận cuộc thi giải toán qua mạng.

Email In PDF.

Sở GD&ĐT thông báo các Phòng GD&ĐT, các trường THPT có học sinh được công nhận đạt điểm cao cuộc thi giải Toán qua mạng năm học 2015-2016 đến Phòng Giáo dục Trung học nhận Giấy chứng nhận. Thời gian chậm nhất là 16 giờ, ngày 18/5/2016.

 

Thông báo về việc rà soát hồ sơ thi THPT Quốc gia

Email In PDF.

Thực hiện hướng dẫn của Cục Khảo thí và Kiểm định CLGD, Phòng Khảo thí và QLCLGD thông báo đến các điểm đăng ký dự thi THPT Quốc gia các nội dung sau:

- Tiếp tục kiểm tra, kiểm dò rà soát lại toàn bộ hồ sơ thí sinh, chỉnh sửa sai sót nếu có.

- Trường hợp phát hiện những hồ sơ nhập sót, hồ sơ xóa đi nhập lại do sai CMND. Đề nghị các điểm tiếp nhận xử lý bằng cách nhập hồ sơ mới trên File Excel (mẫu nhập dữ liệu theo lô) và báo cáo về Sở để Sở tổng hợp và báo cáo về Cục Khảo thí và KĐCLGD để hướng dẫn xử lý.

- Điểm đăng ký dự thi báo cáo về Sở các phát hiện sai sót, chưa chính xác (nếu có) về danh mục xã được hưởng ưu tiên KV1, khu vực ưu tiên của trường THPT… trên địa bàn tỉnh.

Thời gian: chậm nhất đến 17h00 ngày 14/5/2016, báo cáo gởi qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. (bản chính báo cáo có ký tên, đóng dấu lưu tại đơn vị).  Điểm đăng ký dự thi sử dụng email của trường, trung tâm để báo cáo, không sử dụng email cá nhân có tên miền khác.

  • Ghi chú: Phòng Khảo thí đã nhận được các báo cáo đề nghị chỉnh sửa số CMND của các đơn vị: THPT Mạc Đĩnh Chi (01 trường hợp), THPT Nguyễn Huệ (01 trường hợp), THPT Trần Trường Sinh (01 trường hợp), THPT Trần Văn Kiết (01 trường hợp).
 

Thông báo về việc thu lệ phí kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2015-2016

Email In PDF.

Phòng Khảo thí và QLCLGD đã chuyển văn bản Thông tư liên tịch số 40/2015/TTLT-BTC-BGDĐT của Bộ GD-ĐT và Bộ Tài chính qui định mức thu lệ phí tuyển sinh kỳ thi THPT Quốc gia đến các điểm đăng ký dự thi qua website và qua email. Tuy nhiên vẫn còn điểm đăng ký dự thi chưa phổ biến tốt qui định này.

Phòng Khảo thí và QLCLGD lưu ý các điểm đăng ký dự thi thực hiện thu lệ phí tuyển sinh kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2015-2016 đúng theo Thông tư liên tịch nêu trên. Nếu có vướng mắc đề nghị liên hệ về Phòng Khảo thí và QLCLGD để được hướng dẫn.

(ĐT: 0753.811695. email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )

Link download Thông tư 40

 
Trang 10 của 44

Danh mục

Đăng nhập