Sở Giáo dục và Đào Tạo Bến Tre

Thông tin điều hành

Thông báo nhận giấy chứng nhận cuộc thi giải toán qua mạng.

Email In PDF.

Sở GD&ĐT thông báo các Phòng GD&ĐT, các trường THPT có học sinh được công nhận đạt điểm cao cuộc thi giải Toán qua mạng năm học 2015-2016 đến Phòng Giáo dục Trung học nhận Giấy chứng nhận. Thời gian chậm nhất là 16 giờ, ngày 18/5/2016.

 

Thông báo về việc rà soát hồ sơ thi THPT Quốc gia

Email In PDF.

Thực hiện hướng dẫn của Cục Khảo thí và Kiểm định CLGD, Phòng Khảo thí và QLCLGD thông báo đến các điểm đăng ký dự thi THPT Quốc gia các nội dung sau:

- Tiếp tục kiểm tra, kiểm dò rà soát lại toàn bộ hồ sơ thí sinh, chỉnh sửa sai sót nếu có.

- Trường hợp phát hiện những hồ sơ nhập sót, hồ sơ xóa đi nhập lại do sai CMND. Đề nghị các điểm tiếp nhận xử lý bằng cách nhập hồ sơ mới trên File Excel (mẫu nhập dữ liệu theo lô) và báo cáo về Sở để Sở tổng hợp và báo cáo về Cục Khảo thí và KĐCLGD để hướng dẫn xử lý.

- Điểm đăng ký dự thi báo cáo về Sở các phát hiện sai sót, chưa chính xác (nếu có) về danh mục xã được hưởng ưu tiên KV1, khu vực ưu tiên của trường THPT… trên địa bàn tỉnh.

Thời gian: chậm nhất đến 17h00 ngày 14/5/2016, báo cáo gởi qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. (bản chính báo cáo có ký tên, đóng dấu lưu tại đơn vị).  Điểm đăng ký dự thi sử dụng email của trường, trung tâm để báo cáo, không sử dụng email cá nhân có tên miền khác.

  • Ghi chú: Phòng Khảo thí đã nhận được các báo cáo đề nghị chỉnh sửa số CMND của các đơn vị: THPT Mạc Đĩnh Chi (01 trường hợp), THPT Nguyễn Huệ (01 trường hợp), THPT Trần Trường Sinh (01 trường hợp), THPT Trần Văn Kiết (01 trường hợp).
 

Thông báo về việc thu lệ phí kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2015-2016

Email In PDF.

Phòng Khảo thí và QLCLGD đã chuyển văn bản Thông tư liên tịch số 40/2015/TTLT-BTC-BGDĐT của Bộ GD-ĐT và Bộ Tài chính qui định mức thu lệ phí tuyển sinh kỳ thi THPT Quốc gia đến các điểm đăng ký dự thi qua website và qua email. Tuy nhiên vẫn còn điểm đăng ký dự thi chưa phổ biến tốt qui định này.

Phòng Khảo thí và QLCLGD lưu ý các điểm đăng ký dự thi thực hiện thu lệ phí tuyển sinh kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2015-2016 đúng theo Thông tư liên tịch nêu trên. Nếu có vướng mắc đề nghị liên hệ về Phòng Khảo thí và QLCLGD để được hướng dẫn.

(ĐT: 0753.811695. email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )

Link download Thông tư 40

 

Thông báo nhận áp phích về tình hình xâm nhập mặn tại tỉnh Bến Tre

Email In PDF.

Đề nghị các Phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc khẩn trương đến Văn phòng Sở nhận áp phích.

 

Thông báo nhận hồ sơ thi THPT quốc gia năm học 2015-2016.

Email In PDF.

Đề nghị các Trường THPT, các TTGDTX đến Phòng Giáo dục chuyên nghiệp - Sở GD&ĐT nhận hồ sơ thi THPT quốc gia.

 
Trang 7 của 41

Danh mục

Đăng nhập