Sở Giáo dục và Đào Tạo Bến Tre

Học tập

Sáng chế của 1 HS cấp III được dự thi Quốc tế

Email In PDF.

Một chiếc máy thái rau củ quả cho chăn nuôi có thể thay thế 20 người… Chủ nhân của ý tưởng sáng tạo ấy là em Nguyễn Trọng Đoàn, lớp 11 chuyên Lý, Trường THPT chuyên Lương Văn Tuỵ (TP. Ninh Bình).

Đọc thêm...
 

Tạo đĩa CD/DVD ảo với nhiều tùy biến

Email In PDF.

TTO - Không chỉ là trình tạo đĩa VCD/DVD ảo với nhiều tùy biến nhất hiện nay, Virtual CD 10 còn được tăng cường thêm nhiều tính năng hữu ích khác.

Đọc thêm...
 

Giáo sư gốc Việt đoạt giải thưởng Tổng thống Mỹ

Email In PDF.

Giáo sư Vicky Thảo D.Nguyễn là người Mỹ gốc Việt duy nhất trong danh sách 100 nhà khoa học trẻ được nhận giải thưởng của Tổng thống Mỹ Barack Obama trong năm 2009.

Đọc thêm...
 

Siêu máy chiếu

Email In PDF.

Projector trình chiếu hình ảnh ngày càng quen thuộc với mọi người, đặc biệt là tại các hội thảo hoặc trong giảng đường đại học. Điều bất tiện là hình ảnh chiếu lên không được lớn và có thể hơi mờ. Nay, nhược điểm này đã được khắc phục với F35 WQXGA - chiếc máy chiếu đầu tiên trên thế giới đạt độ phân giải 2560x1600 pixel và có thể phóng hình đến kích cỡ 19,8 mét.

Đọc thêm...
 

5 dịch vụ của Google có thể bạn chưa biết

Email In PDF.

Nhắc đến "ông trùm" Google, hẳn ai cũng nghĩ đến ngay một cỗ máy tìm kiếm khổng lồ, bởi ngày nay khi cần biết bất cứ thông tin gì, người ta đều vào Google để tìm kiếm.

Đọc thêm...
 
Trang 13 của 14

Danh mục

Đăng nhập