Sở Giáo dục và Đào Tạo Bến Tre

Học tập

5 dịch vụ của Google có thể bạn chưa biết

Email In PDF.

Nhắc đến "ông trùm" Google, hẳn ai cũng nghĩ đến ngay một cỗ máy tìm kiếm khổng lồ, bởi ngày nay khi cần biết bất cứ thông tin gì, người ta đều vào Google để tìm kiếm.

Đọc thêm...
 

Chàng trai Hà Nội trở thành Giảng viên Đại học Oxford

Email In PDF.

26 tuổi, bảo vệ xuất sắc luận án Tiến sĩ tại Đại học Oxford và có nhiều công trình nghiên cứu được đăng tải trên các tạp chí khoa học. Đó là Nguyễn Hoàng Long, chàng trai Hà Nội vừa trở thành Giảng viên Việt Nam đầu tiên ở Đại học Oxford.


Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Long (ngoài cùng bên phải) đã trở thành giảng viên Việt Nam đầu tiên tại Đại học Oxford.

Đọc thêm...
 

Nhanh chóng phát hiện bad sector cho ổ cứng

Email In PDF.

TTO - Cách nhanh nhất để biết ổ cứng của mình có bị bad sector hay không là sử dụng phần mềm DTI Surface Scanner

Ổ cứng bị bad sector luôn là “cơn ác mộng” với người dùng và đồng thời cũng là nguyên nhân khiến cho hiệu suất hoạt động của máy tính tụt dốc. Không những thế, nếu ổ cứng bị bad sector quá nhiều sẽ dẫn đến “cái chết thương tâm” cho những dữ liệu quý giá của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tỉnh táo để nhận ra ổ cứng mình bị bad sector. Cách đề phòng tốt nhất là kiểm tra “sức khỏe” ổ cứng bằng DTI Surface Scanner.

Đọc thêm...
 

Khắc phục 6 lỗi "kinh điển" khi in

Email In PDF.

Nếu bạn là người làm công tác văn phòng, chắc hẳn các sự cố mà máy in gây ra khiến bạn gặp không ít phiền phức. Sau đây là sáu sự cố thường gặp nhất và hướng giải quyết.

Đọc thêm...
 

CopCon 3.0: Kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt miễn phí

Email In PDF.

Ngoài phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt nổi tiếng như Vietspell hay Chính tả 2008, có thể nói Copcon là sự thay thế đáng giá, cả về chức năng lẫn tốc độ tìm kiếm. Đặc biệt, phiên bản này được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm...
 
Trang 13 của 13

Danh mục

Đăng nhập