Trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ tổ chức ngày hội trải nghiệm sáng tạo STEM năm 2024

Thứ Hai, 19/02/2024, 15:14 (GMT+7) 1604
Ngày 31/01/2024, Trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ đã tổ chức ngày hội trải nghiệm sáng tạo STEM năm 2024. Ngày hội có sự tham gia tích cực của học sinh đến từ 3 khối lớp với hơn 120 sản phẩm toán học, khoa học, kỹ thuật – công nghệ.

Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm tạo sân chơi bổ ích, khoa học, lý thú, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo khoa học, công nghệ, góp phần nâng cao tinh thần hợp tác và các kỹ năng sống theo định hướng phát triển năng lực – kỹ năng cho học sinh. Thông qua hoạt động, học sinh có thể vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn, phát huy năng lực cá nhân để định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Ngoài ra, ngày hội còn góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc đổi mới phương pháp dạy học, đánh giá kết quả học tập của giáo viên đối với học sinh; thúc đẩy giáo viên tự bồi dưỡng và nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ bản thân.

Một số hình ảnh hoạt động: