Trường THPT Chê Ghê-va-ra tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ Năm, 07/03/2024, 14:34 (GMT+7) 881
Hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Trường THPT Chê Ghê-va-ra tổ chức nhiều hoạt động nhằm tôn vinh vai trò, những đóng góp và thành tựu của phụ nữ trong xã hội.

Thực hiện công văn số 30/CĐGD tỉnh Bến Tre ngày 22 tháng 02 năm 2024 về việc Tổ chức các hoạt động trong “Tuần lễ áo dài năm 2024”, sáng ngày 04/3/2024 Công đoàn trường THPT Chê Ghê –va-ra phát động rộng rãi trong toàn thể nữ giáo viên, nhân viên của trường mặc áo dài trong suốt các ngày làm việc từ ngày 04/3 đến hết ngày 09/3/2024. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao ý thức của giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục về trang phục áo dài và nhằm tôn vinh giá trị của Áo dài – di sản văn hóa truyền thống của Việt Nam trong thời đại mới.

Cũng nằm trong các hoạt động kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2024, chiều ngày 06/3/2024, Ban giám hiệu phối hợp với Công đoàn trường THPT Chê Ghê –va-ra tổ chức Cuộc thi “Khéo tay nội trợ” dành cho giáo viên, nhân viên đang công tác tại trường và họp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Qua cuộc thi đã tạo ra không khí vui tươi, thân thiện, đoàn kết giữa tất cả giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đồng thời góp phần động viên đội ngũ nữ nhà giáo phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt và phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” trong toàn thể giáo viên, nhân viên nữ của trường.